ABOUT Us เกี่ยวกับเรา

CASA-CONCEPT1.COM นำเสนอบริการรับออกแบบบ้านโมเดิร์นสไตล์ แบบบ้านซีรี่ใหม่ 2018 Modern Style ดำเนินงานโดย บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทรับออกแบบบ้าน ครบวงจร มาตั้งแตปี่ 2543 บริการนี้เสนอบริการรับออกแบบบ้านตามแบบบ้านโมเดิร์นเน้นดีไซน์ ในแบบสไตล CASA CONCEPT
บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด ARCHITECT-BKK ให้บริการด้านออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้าน อาคารสำนักงานและโรงงาน รับปรึกษาให้คำแนะนำออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบภายใน

ผู้ก่อตั้งบริษัท ให้ความสำคัญต่อแบบบ้าน วางผัง ทิศทาง แสงสี วัสดุ ประโยชน์ใช้สอยอย่างสมดุลย์ งานแบบบ้านเป็นงานขั้นตอนแรก ที่บริษัท จัดทีมงานแยกเป็นอีกบริษัท รองรับบริการลูกค้า ใช้ชื่อว่า บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด ทั้งงานเล็กงานใหญ่ ต่างรับผิดชอบในเมนหลักในสิ่งที่บุคคลากรถนัด จุดนี้จึงเป็นจุดเริ่มที่ลูกค้าสามารถเข้ามาสัมผัสการทำแบบบ้าน การออกแบบ ของบริษัทได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และเป็นการเสริมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับทีมงานแต่ละระดับ จนเข้าสู่การทำงานออกแบบ ตกแต่งได้อย่างเข้าใจ

ที่ผ่านมาบริษัทเน้นมาตรฐานการผลิต ฝีมือการออกแบบ บริษัทกล้ารับประกันได้ว่า ผลงานของเราจะเป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้า ซึ่งมาจากหลักการที่เราให้บริการแบบมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความต้องการ หรือจากประสบการณ์ตรงของลูกค้ากับบริษัท เพื่อให้ได้ผลงานที่ผลิตออกมาแล้ว เป็นไปตามความต้องการจริงของลูกค้า โดยถูกหลักวิชาการเหมาะสมกับการใช้สอยในระยะยาว บริษัท ไอเดีย ไอ แคน จำกัด ดำเนินธุรกิจรับเหมาออกแบบขนาดเล็กที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและมั่นคง จนจวบปัจุบันมีศักยภาพสามารถเติบโตไปได้ถึงขนาดกลางหรือสู่องค์กรใหญ่ในอนาคต ด้วยความมุ่งมั่นในการเสนอผลงานเป็นที่ยอมรับและสร้างความโดดเด่น เรายึดมั่นต่อมาตรฐานทางสถาปัตยกรรม วิศวกรรม จรรยาบรรณและปฏิบัติตามกฏหมายควบคุมอาคารอย่างดีที่สุด

ARCHITECT-BKK Co.,Ltd. 
57 Ramintra Soi65 Yaek4 Ramintra Road, thareang bangean, Bangkok 10230 
Telephone 02-509-2324 
E-mail Address ar@architect-bkk.com 
Executive: Mrs. Supaporn suksawad
Inception january 5, 2016
Registerd Capital 1 million Baht

Typersof Business 
- Construction services. Office builsing, Warehouse, Factory, Housing etc.
- Consultancy services in the area of construction

....โปรดให้ความไว้วางใจกับ บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด ในโครงการของคุณ ...

บริการออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบภายใน บ้านโมเดิร์นหรู แบบบ้านโมเดิร์น Casa Concept Modern luxury
ยินดีให้คำปรึกษาทุกวัน รับออกแบบบ้าน 02-509-2324 หรือ Line : gimyong

ปรึกษาออกแบบบ้าน
มือถือ : 082-5514990
สำนักงาน : 02-5092324
LineID : gimyong
INBOX : BuilderLuxury
facebook: BuilderLuxury